giống mai đọt xanh

thanh mai

Giống mai đọt xanh Quảng Nam là một loại giống mai hiếm sống tập trung tại các tỉnh miền trung đặt biệt xuất hiện mọc nhiều tại tỉnh Quảng Nam. Hiện nay giống mai này đang được người chơi sưu tầm về làm giống do vậy nguồi giống ngày càng khang hiếm.

Nhà vườn chúng tôi chuyên cung cấp giống mai đọt xanh Quảng Nam

Chắt hẳn mọi người chơi mai đã biết những đặt điểm nổi trội của cây mai đọt xanh , do vậy cây mai xanh Quảng Nam đang là sự lựa chọn số 1 cho dân chơi Mai Vàng. Sau đây cùng điểm qua mọt số đặt tính nổi trội của cây mai đột xanh Quảng Nam:

  1. Màu sắc vàng thanh: màu vàng thanh hay gọi là vàng chanh đem lại sức đẹp khó tả cho mỗi cây mai. không giống như những loại mai vàng khác màu vàng đậm nhìn vào hoa không được tươi.
  2. Bông chùm 5 cánh: cất cả dòng mai đọt xanh nguyên thủy đều bông chùm 5 cánh nguyên thủy . với lợi thế bông chùm mỗi khi trỗ bông cành đều bị phủ kín bông nhìn vào thấy một màu vàng rực rất phê.
  3. Cây có sức sống vượt trội , chống chiệu tốt với thời tiếc khắc nghiệt tại miền Trung đặc biệt là ngậm luộc. với sức sống vượt trội tuổi thọ của cây rất cao lên đến vài trăm năm , chống chiệu tốt với tất cả loại bệnh trên cây cũng như trên lá , rất ít bị các bện thường gặp ở cây mai như thán thư, cháy lá, vàng lá, đám trắng, thối cổ rễ…
  4. Bông chùm 5 cánh: cất cả dòng mai đọt xanh nguyên thủy đều bông chùm 5 cánh nguyên thủy . với lợi thế bông chùm mỗi khi trỗ bông cành đều bị phủ kín bông nhìn vào thấy một màu vàng rực rất phê.
  5. Đot xanh phong thủy: cây ra đọt xay màu lá chúôi non nhìn vào rất thanh cao và quý phái với những người chơi chứng khoán càng thích màu xanh thể hiện sự tăng trưỡng, sự phát triển mạnh mẻ, tiền tài bao la.
  6. Bông 5 cánh phong thủy: đặt biệt cây mai đột xanh nguyên thủy chỉ ra toàn 5 cánh thể hiện trong ngũ hành sinh lão bệnh tử sinh. không như những loài mai khác từ 5 đến 24 cánh bông không đều do đó không thể chơi theo phong thủy. Người Quảng nam tin rằn trồng cây đột xanh phong thủy trước nhà sẻ mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. do vậy cây trồng trước nhà không thể bán.
  7.  Bông nở rất lâu tàng: thường những giống mai giảo hoa nở trong 24h là đã tàng, nhưng đối với mai đọt xanh Quảng Nam nởi 4 tới 5 ngày cách hoa mới tàng
thanh mai
thanh mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *