Bán giống mai đọt xanh Quảng Nam

thanh mai

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng mai vàng. nhưng để sở hữu một cây mai vàng đúng nghĩa người chơi phải tìm một loại giống cho phù hợp thời tiết phong thủy. chính vì vậy dòng mai đọt xanh Quảng Nam là loại giống số 1 mà dân chơi mai sành điệu đang hướng tới.

mai đọt xanh
mai đọt xanh

Bán giống mai đọt xanh Quảng Nam

Nhà vườn chúng tôi cung cấp giống Mai đọt xanh Quảng Nam thuần chủng F1.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MAI ĐỌT XANH QUẢNG NAM

  1. Cây có sức sống vượt trội , chống chiệu tốt với thời tiếc khắc nghiệt tại miền Trung đặc biệt là ngậm luộc. với sức sống vượt trội tuổi thọ của cây rất cao lên đến vài trăm năm , chống chiệu tốt với tất cả loại bệnh trên cây cũng như trên lá , rất ít bị các bện thường gặp ở cây mai như thán thư, cháy lá, vàng lá, đám trắng, thối cổ rễ…
  2. Bông chùm 5 cánh: cất cả dòng mai đọt xanh nguyên thủy đều bông chùm 5 cánh nguyên thủy . với lợi thế bông chùm mỗi khi trỗ bông cành đều bị phủ kín bông nhìn vào thấy một màu vàng rực rất phê.
  3. Đot xanh phong thủy: cây ra đọt xay màu lá chúôi non nhìn vào rất thanh cao và quý phái với những người chơi chứng khoán càng thích màu xanh thể hiện sự tăng trưỡng, sự phát triển mạnh mẻ, tiền tài bao la.
  4. Bông 5 cánh phong thủy: đặt biệt cây mai đột xanh nguyên thủy chỉ ra toàn 5 cánh thể hiện trong ngũ hành sinh lão bệnh tử sinh. không như những loài mai khác từ 5 đến 24 cánh bông không đều do đó không thể chơi theo phong thủy. Người Quảng nam tin rằn trồng cây đột xanh phong thủy trước nhà sẻ mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. do vậy cây trồng trước nhà không thể bán.
  5. Bông thơm: bông cây mai đọt xanh thơm tương đương với cúc Hương và một số dòng mai hương khác trên thị trường hiện nay.
  6.  Bông nở rất lâu tàng: thường những giống mai giảo hoa nở trong 24h là đã tàng, nhưng đối với mai đọt xanh Quảng Nam nởi 4 tới 5 ngày cách hoa mới tàng
  7. Màu sắc vàng thanh: màu vàng thanh hay gọi là vàng chanh đem lại sức đẹp khó tả cho mỗi cây mai. không giống như những loại mai vàng khác màu vàng đậm nhìn vào hoa không được tươi.
thanh mai
thanh mai
thanh mai
thanh mai

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *